1
Bạn cần hỗ trợ?

ĐỊNH LƯỢNG GIẤY CARTON 2 LỚP

  • Admin
  • 16-03-2020

GIẤY CUỘN 2 LỚP hay còn có tên gọi khác là GIẤY 2 LỚP ;là giấy dạng cuộn, bao gồm 1 lớp sóng và một lớp mặt được kết dính với nhau thành 1 thể cố định. Trong đó:

LỚP MẶT CỦA GIẤY CUỘN 2 LỚP có vai trò chống trầy và tạo nên mỹ quan cho sản phẩm

+ LỚP SÓNG có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sản phẩm tránh được va đập.

Trong công nghiệp bao bì giấy cũng như trong bất kỳ ngành công nghiệp nào, vấn đề chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Trong đó, đối với bao bì carton, vấn đề định lượng giấy ảnh hưởng rất lớn đến sản phẩm bao bì carton liên quan đến độ bền, khả năng chịu lực…của bao bì carton để bảo vệ sản phẩm.

Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp cho quý doanh nghiệp hiểu tường tận hơn về vấn đề này.

ĐỊNH LƯỢNG GIẤY CUỘN CARTON 2 LỚP LÀ GÌ ? Là cân nặng của một tờ giấy so với một diện tích là 1m2.

Ví dụ: nếu người ta nói loại giấy này có định lượng là 350 g, có nghĩa là một tờ giấy có diện tích 1m2 đó nặng 350g. Như vậy giấy có định lượng càng nhỏ thì càng mỏng, định lượng càng lớn thì càng dày. Giấy có định lượng 350g sẽ dày hơn giấy có định lượng 230g. 

TẠI SAO DÙNG GIẤY PHẢI BIẾT ĐỊNH LƯỢNG ? Bởi đây là một trong những yếu tố quyết định chất lượng của thùng giấy carton 2 lớp mà quý doanh nghiệp muốn hướng tới.

 Với mỗi định lượng khác nhau thì  giấy làm ra sẽ được sử dụng cho các mục đích khác nhau, như: bao gói hàng hóa, chuyên chở, trang trí… Và không phải loại giấy nào cũng có thể áp dụng một định lượng bất kỳ mà còn phụ thuộc vào chất liệu giấy, khả năng của nhà sản xuất để có thể bảo đảm chất lượng tốt nhất và phù hợp với yêu cầu cũng như chất liệu giấy mà quý doanh nghiệp yêu cầu.

Công Ty TNHH PHÁT TRIỂN TTP luôn đem đến cho bạn sản phẩm giấy 2 lớp chất lượng cao chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng. Bạn muốn đặt hàng sản phẩm giấy carton 2 lớp này hoặc có thắc mắc xin vui lòng liên hệ chúng tôi!

Hotline: 0909 316 811 
              0985 547 236 
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN TTP
Địa chỉ: TĐ Số 120, TBĐ Số 7, KP. Phước Hải, P. Thái Hoà, Tân Uyên, Bình Dương
ĐT: 0274 3617 686 
Fax: 0274 3617 687

Super store
Liên h?